Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery chủ nhận sở hữu phong cách sống sang với những tiện ích riêng cho công năng "sống" làm việc và thụ hưởng trong một không gian. Là sản phẩm đặc biệt phù hợp vớig iới trẻ hiện đại, cộng đồng khởi nghiệp năng động. Người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam hướng tới phong cách sống năng động và đẳng cấp.

Chung cư cao cấp Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ - ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và căn hộ Officetel. Trên thế giới, định nghĩa về những căn hộ văn phòng Officetel đã được đông đảo người biết đến, tuy nhiên nó vẫn còn là khái niệm chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc. Mô hình này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng , khi quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.

Toà căn hộ-văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ thường là những căn hộ có diện tích nhỏ được đặt tại vị trí trung tâm cùng theo đó là những dịch vụ tiện ích cực kỳ hoàn hảo. Những căn hộ này diện tích dao động từ 30-70m2 và chi phí đầu tư cho mỗi căn hộ Soho Vinhomes Giảng Võ từ 2,5 – 5 tỷ/ căn.

0 nhận xét: