Chủ Nhật, 26 tháng 2, 2017

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức ra mắt 2017

Dự án Vinhomes Giảng Võ - Vinhomes Gallery sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất từ Vingroup với Bể bơi bốn mùa trong nhà, Bể bơi ngoài trời, Cổng chào sang trọng và đẹp mắt, Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn Hoa đi dạo, Đài phun nước , khu cafe, Nhà trẻ quốc tế, nhà hàng , Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa và Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng,… Tất cả dịch vụ đều được bố trí trong dự án, cư dân có thể tận hưởng mà không cần đi xa. Đem đến một không gian sống thuận tiện với tất cả tiện ích.

Với tầm nhìn ra tứ giác hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong công viên Indira Gandhi, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống trong lành, không gian sống thoáng mát và tiện nghi.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư Xanh Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn chú trọng nội thất xanh trong chính căn hộ của quý cư dân. Cuộc sống bộn bề với những lo toan, con người trong cuộc sống hiện đại lại càng tìm về với thiên nhiên – VinGroup hiểu rõ điều đó và đó là lý do cho sự xuất hiện nhiều hơn của những sắc xanh trong không gian sống các căn hộ tại dự án. Ngoài việc trang trí nội thất căn hộ bằng những chậu hoa, cây xanh đến những tiểu cảnh đơn giản, thiết kế nội thất này còn chú ý phá bỏ khoảng cách không gian trong phòng và ngoài trời bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như: gỗ, mây, tre, đá, nước… mở rộng các khung cửa sổ, sử dụng chất liệu kính để đón nắng và gió tự nhiên.

Hướng tới mục tiêu vì con người và vì sự phát triển bền vững không chỉ cho thể hệ hiện tại mà còn cho cả thế hệ mai sau chung cư Vinhomes Giảng Võ - Vinhomes Gallery Giảng được đầu tư xây dựng theo hướng lấy con người làm trung tâm của sự phát triển. Sự khác biệt của tập đoàn Vingroup là không đơn thuần các dự án mình xây lên để ở mà đó còn là nơi sống, hưởng thụ và đặc biệt nó là nơi giao lưu trao đổi của cư dân trong khu đô thị mà còn các cư dân xung quanh đó và những thế hệ tương lai mà họ sẽ gặp…

Chính vì lý lẽ trên, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng với uy tín của tập đoàn Vingroup. Sự thi công nhanh chóng sẽ là điểm nổi bật thu hút khách hàng và nhà đầu tư tại đây.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: