Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng - Tập đoàn VinGroup

Khu căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là tổ hợp căn hộ cao cấp chung cư, shophouse, văn phòng cùng với các dịch vụ tiện nghi nằm gần tại ngã ba đường Phạm Hùng với Dương Đình Nghệ, gần với công viên Cầu Giấy mới rộng 32ha, diện tích mặt nước 19ha. Dự án Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư VinGroup đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 2.3ha với các tòa chung cư cao từ 36 - 41 tầng và lắp đặt đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hàng đầu với mục đích phục vụ chủ nhân tương lai.
Vinhomes Phạm Hùng


Chủ đầu tư VinGroup luôn mang những dự án có kiến trúc xanh độc đáo với thiết kế tối ưu, không gian xanhthoáng nằm bên công viên hồ điều hòa, Vinhomes Phạm Hùng sẽ tỏa sáng giữa một không gian xanh rực rỡ.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia giỏi nhất thế giới, với thiết kế sáng tạo, sang trọng, các căn hộ đề có ánh sáng và không khí lưu thông. Ngoài ra lượng lớn căn hộ có thể nhìn trực tiếp công viên Hồ Điều Hòa trong khu đô thị mới Cầu Giấy.
Chung cư Vinhomes Sky Lake nằm gần ngay ở ngã ba đường Phạm Hùng và tuyến đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Đây là một trong những vị trí "đắc địa" của thành phố Hà Nội về cơ sở vật chất đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện cũng như các tiện ích dịch vụ.

Với vị trí "vàng" tọa lạc tại mặt đường lớn, cư dân Vinhomes Phạm Hùng có thể dễ dàng tiếp cận ra các trục đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Đại lộ Thăng Long, Duy Tân, Lê Quang Đạo, ... đường cao tốc trên cao, tuyến đường vành đai 3, đường vành đai 2.5, ...

Với thương hiệu bất động sản cao cấp uy ín bậc nhất Việt Nam, Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi ở lý tưởng cho cư dân tương lai, là quyết định hàng đầu cho quý khách mong muốn một cuộc sống cao cấp tiện nghi. Do đó, những điều gì sẽ tạo lên một siêu dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thu hút mạnh mẽ khách hàng nhu cầu ở.

Với các thành công vang dội những công trình trước đây như là: chung cư Vinhomes Royal City, Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Times City ... gần đây nhất là dự án Vinhomes Gardenia ... và còn rất nhiều dự án lớn khác như: Vinhomes Cao Xà Lá, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Liễu Giai. Tập đoàn VinGroup ngày càng xây dựng lòng tin vào phía khách hàng.

Quần thể tổ hợp Vinhomes Phạm Hùng được đầu tư nhiều tiện ích sống nhằm tạo ra cuộc sống hiện đại bậc nhất, nâng cao môi trường sống cư dân. Với những tiện ích đẳng cấp, cư dân Vinhomes Phạm Hùng sẽ hòa mình trong cuộc sống "thiên đường" tuyệt vời với các tiện ích đẳng cấp quốc tế như: phòng khám Vinmec, siêu thị VinMart, khu phố mua sắm Shophouse, phòng gym, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, ...

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang là nét độc đáo thiết kế tại mặt đường Phạm Hùng giáp công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32ha, với những căn hộ sáng hiện đại nhìn mọi góc độ ra thiên nhiên thoáng đãng. Hãy tận hưởng những căn hộ đẳng cấp này, trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng hiện đại sang trọng.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: