Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Vinhomes Phạm Hùng - Điểm nhấn xanh cho kiến trúc hoàn hảo

Tổ hợp chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một quần thể dự án xanh giáp ngay công viên hồ điều hòa 32ha tọa lạc trong đô thị Cầu Giấy mới được quy hoạch bởi chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất Việt Nam - chủ đầu tư VinGroup. Với thương hiệu bất động sản Vinhomes, VinGroup luôn tận tâm tối ưu mặt bằng qua từng dự án, mỗi mặt bằng thiết kế mới sẽ càng tốt hơn, tạo lên được những điểm nhấn, phục vụ cư dân môi trường sống xanh.

Siêu dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một trong những sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư VinGroup, tọa lạc trên khu đất quy mô 2.3ha ngay trên mặt đường Phạm Hùng và cao tốc trên không, gần ngay bên cạnh là công viên hồ điều hòa 32ha với diện tích mặt nước là 19hecta.

Được sự hợp tác tập đoàn VinGroup cùng với với đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng hành tinh, sẽ mang lại lên các tổ hợp dự án có thiết kế độc đáo và trên hết được thiết kế tối ưu giá trị sử dụng tốt nhất. Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng không phải là một điều khác, với thiết kế tổng quan độc đáo được tạo bởi ba tòa cao tầng từ 36-41 tầng, đứng so le nhau sao cho những tòa chung cư có thể view ra hồ một cách rộng nhất. Và hơn hết, bề ngoài của các tòa chung cư được Vinhomes thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, đảm bảo được an toàn chắc chắc cho khách hàng.

Ngoài kiến tạo 3 tòa căn hộ tạo điểm nhấn, với tiện ích cao cấp trong lòng khu đô thị càng tô đậm nét thiết kế kiến trúc cho dự án.

Với 3 tòa căn hộ đẳng cấp hiện đại soi sáng giáp bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, chủ đầu tư VinGroup phải đầu tư thiết kế một cách kỹ lưỡng nhất đảm bảo cho một căn chung cư đẳng cấp từ bên ngoài vào trong với thiết kế căn hộ thông minh độc đáo.

Theo phong cách thiết kế mới, mỗi tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ đảm bảo số lượng tạo được nhiều mặt thoáng nhất , đồng thời tầm nhìn rộng ra công viên, tạo được kiến trúc cảnh quan hài hòa, các phòng ngủ trong căn hộ chung cư đều có thể nhận được gió và ánh nắng vào trong, tạo sự thông thoáng.

Cùng với đó, lượng thang máy phục vụ cư dân còn được Vin Group lắp đặt có thể hoạt động luôn ở mức Full Max nhất, sao cho sự di chuyển cửa cư dân sẽ được dễ dàng.

Do vậy, quần thể dự án Vinhomes Phạm Hùng đang là điểm nhấn kiến trúc tại mặt đường Phạm Hùng giáp công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32ha, với những căn hộ sáng thông minh nhìn mọi vị trí ra thiên nhiên thoáng đãng. Hãy tận hưởng các căn hộ thông minh này, trong căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng hoàn hảo tiện nghi sở hữu vị trí ”kim cương”.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: