Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Thiết kế thông minh mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một bản thiết kế độc đáo được chủ đầu tư VinGroup lựa chọn một cách tỉ mỉ, tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình kiến trúc quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ đầy ấn tượng mang phong cách người Việt xứng tầm đẳng cấptrên thế giới.
Thiết kế thông minh mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án chung cư cao cấp, shophouse, sky villa, penthouse ... cùng với các tiện ích dịch vụ thương mại tọa lạc tại vị trí không thể nào tuyệt vời hơn số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; ngay ngã ba với đường Ngọc Khánh nằm bên hồ Giảng Võ trong xanh thoáng mát.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sự tối ưu sự hoàn hảo nhất từ những dự án Vinhomes trước đây như là: khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, ... tạo lên một bản thiết kế Vinhomes Giảng Võ độc đáo nhất. Với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, mặt bằng căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được tạo ra một cách chi tiết kỹ lưỡng nhất, từ tổng thể căn hộ đến công năng chi tiết các phòng.

Những bản thiết kế dự án chủ đầu tư VinGroup trong thời gian qua luôn là những bản thiết kế hoàn hảo, một sự tinh tế hiện đại, những dự án tiếp theo luôn có thiết kế thông minh đẳng cấp hơn những dự án trước đó. Mặt bẳng căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng là một bản thiết kế độc đáo tinh tế trong từng chi tiết, các căn hộ được tối ưu hóa về mặt công năng sử dụng, tạo môi trường sống tốt nhất, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: