Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ - Màu xanh cho cuộc sống lý tưởng

Dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư nằm vị trí vô cùng đắc địa nội thành Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Hà Nội, bên Hồ Giảng Võ tràn ngập màu xanh yên bình.
Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Đối với quần thể dự án cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những thương mại là sự đòi hỏi cao, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo đẳng cấp chắc có lẽ khách hàng tiềm năng đã không chọn sản phẩm chung cư cao cấp mà là một căn hộ khác. Tiện ích đẳng cấp tiện nghi là một trong những yếu tố kiên quyết phải có trong dòng chung cư căn hộ.

Những căn hộ đẳng cấp giáp hồ điều hòa Giảng Võ, được tạo ra bởi các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tạo lên một vẻ đẹp hiện đại tráng lệ. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh, ban công tầm view rộng hài hòa và có các loại diện tích căn hộ từ 1- 5 phòng ngủ.

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ sẽ thiết kế lên một dự án đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại vị trí hoàn hảo kết nối giao thông thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiện nghi. Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một tổ hợp chung cư đẳng cấp cho chủ nhân tương lai một cuộc sống cao cấp thượng lưu trong trong phố Hà Nội.

Cùng với tổ hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo, Tập đoàn VinGroup khẳng định được tiện ích đẳng cấp tiện nghi ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. Đó là lý giải tại sao, giá bán của Vinhomes luôn cao mà sức hấp thụ thị trường luôn ở con số tốt nhất. Với những tiện ích sống cao cấp tiện nghi có thể kể ra như: bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, khu nghỉ ngơi ... cùng với hàng loạt tiện ích sống thương mại phục vụ cư dân trọn vẹn hạnh phúc.

Tại tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân thuận tiện di chuyển ra các trục đường lớn như: đường Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học, Láng Hạ, ... cùng với các địa điểm nối tiếng hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm ...

Như vậy, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đích thực cho mỗi gia đình. Ngoài ra, siêu dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí “vàng” kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác mát mẻ giúp môi trường sống an lành hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: